GIẢI PHÁP VỀ DỊCH VỤ XE Ô TÔ

Chi tiết bài viết

DỊCH VỤ HOÁN CẢI XE Ô TÔ

Với thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Xe ôtô khách sau khi làm sang ôtô tải VAN sẽ được tăng niên hạn thêm 5 năm (25 năm). VinAuto cung cấp dịch vụ hoán cải ôtô khách, ôtô con thành ôtô tải Van (bán tải) nhanh gọn với chi phí cạnh tranh nhất. Với gẫn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

 

 

 

Hoán cải ôtô khách, ôtô con thành ôtô tải Van (bán tải)

 

Tìm hiểu xe van - xe ô tô tải van là xe gì?

 

Xe van là một khái niệm không còn xa lạ đối với nhiều người Việt Nam. Dòng xe này được ưa chuộng vì vừa có thể dùng để vận chuyển người, vừa có thể làm xe tải chở hàng. Vậy xe van là gì? Chữ “Van” bắt nguồn từ chữ caravan trong tiếng Anh, khởi đầu biểu thị nghĩa là "xe dạng khối kín".Hiểu một cách đơn giản thì đó là dòng xe ô tô cỡ trung có kích thước nhỏ hơn xe khách nhưng lớn hơn dòng xe đa dụng (MVP / minivan). 

Xe van là gì? Xe van thật chất là một loại xe tải đa dụng nó có thể giúp người sử dụng chuyển đổi từ nhu cầu chở người sang dịch vụ vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng với hàng ghế sau được thiết kế như một khoang chở hàng rộng rãi tiện nghi. Với mức giá bán thấp tại thị trường Việt Nam hiện nay mẫu xe này cũng đang dần dần thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng khi có nhu cầu kinh doanh vận chuyển hàng hóa

Hiện nay xe van chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực vận tải kinh doanh được dùng nhiều tại các bệnh viện lớn, hay tham gia chuyên chở hàng hóa trong khách sạn, dịch vụ bưu chính,...Nếu chỉ nhìn bên ngoài thì không thể nào đoán được đây là một chiếc xe chuyên dụng để chở hàng hóa là chủ yếu, và trên thực tế cũng rất ít người sử dụng xe van để phụ vụ cho mục đích gia đình, hầu như nó được sử dụng chủ yếu để đáp ứng như cầu chuyên chở kinh doanh. Điển hình nhất là 3 mẫu xe: Ford Transit, Toyota HiAce, Mercedes-Benz Sprinter.

dịch vụ hoán cái xe ô tô

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN HẠNH PHÁT

       TRUNG TÂM SANG TÊN XE VIỆT NAM - VINAUTO

             Trụ sở chính: 111/14 Dương Bá Trạc, P.1,Q.8, HCM         

              VP Thủ Đức: 32 Đường số 2, KDC Him Lam, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

        Hotline: 0909.765.222 - 0903.183.345

         FACE, ZALO, VIBER, SKY: 0909.765.222

         VP Đồng Nai: 9E Tổ 13 KP 2, An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

VP Hà Nội: Daeha Business Centre, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội         

VP Đà Nẵng: Indochina Riverside Office Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

         Email:Vincoland.hcm.vnn@gmail.com.

         Website: http://hondaotophattien.net

 

GIẢI PHÁP VỀ DỊCH VỤ XE Ô TÔ